ผลิตภัณฑ์จาก Megvii : MegEye-W5K-I8 ได้รับรางวัล Red Dot Product Design Award ปี2021

Red Dot Design Award เป็นอีกหนึ่งเวทีการแข่งขันออกแบบที่ใหญ่และโด่งดังระดับโลก ก่อตั้งมามากกว่า 60 ปีเวทีแห่งนี้ได้มอบรางวัลให้กับผลิตภัณฑ์การออกแบบที่ยอดเยี่ยมในหลายหลายแขนง ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทแฟชั่น เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ รวมไปถึงอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค 

mv11 (2)

ซึ่งในปี 2021 นี้ทางผลิตภัณฑ์จาก Megvii : MegEye-W5K-I8 Access Control Panel ได้รับรางวัลในการออกแบบดีไซน์ยอดเยี่ยม นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของเราและผู้ออกแบบ ซึ่งนอกจากความสามารถในการทำงานที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมแล้ว ยังมีดีไซน์ที่โดดเด่นสวยงามจนคว้ารางวัลระดับโลกมาครองได้อีกด้วย

Untitled design (89)

ด้วยการออกแบบอย่างตั้งใจทำให้อุปกรณ์เรียบหรูดูดี มีดีไซด์แบบ Ultra-thin ขนาดหน้าจอบางสุดเพียง 7mm เทียบได้กับ smart phone ในปัจจุบัน ด้านล่างมีการแสดงผลแบบ Beathing lamp led และมีหน้าจอแสดงผลแบบ Capacitive Touch screen สัดส่วนกว้างถึง 70% ทำให้การใช้ลื่นไหลไม่มีสะดุด

Untitled design (91)

 ด้านบนซ้อนกล้อง Dual Camera ความละเอียดระดับ 3MP ทำงานร่วมกับกล้อง IR ป้องกันการหลอกด้วยรูปถ่ายได้ 100% คุณสมบัติด้านประสิทธิภาพอัดแน่นด้วยความเร็ว ตอบสนองการจดจำใบหน้าเพียง 0.15 วินาที(150ms) รองรับจำนวนใบหน้าได้สูงสุดถึง 100,000 ใบหน้าที่ความแม่นยำสูงสุด 99.8% 

Untitled design (90)

 

 

สำหรับท่านที่สนใจผลิดภัณฑ์รุ่นอื่นๆ จาก Megvii สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ็น.วี.เค.อินเตอร์ จำกัด Tel: +66-2940-2070 email : [email protected] ขอบคุณค่ะ

ที่มา : Red Dot Design Award: MegEye-W5K-I8 (red-dot.org)

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ : https://www.nvk.co.th/products/brand/megvii-face/shen-xing-series

 

 

 

 

 

 


RELATED ARTICLES

    NEWSLETTER SUBSCRIPTION