ช่องทางทำกินใหม่สำหรับริษัทคอมพ์!! Managed WiFi Solution สำหรับบ้านเดี่ยว

NVK ชี้ช่องทำกิน!!!
 
ทุกวันนี้เน็ตบ้านเร็วกันระดับ Gigabit แล้ว.. ปัญหาคือ WiFi ในบ้านเร็วไม่พอ ถ้าจะมาพึ่งเจ้า AP ที่ Operator แจกแล้วล่ะก็ เดินไปไม่กี่ก้าวก็สัญญาณหายหมดแล้วครับ ดังนั้นคงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องมีเครือข่ายไร้สายภายในบ้าน โดยมี POE Switch ต่อเข้ากับ Router ที่ได้รับแจกมา จากนั้นก็ลากสาย UTP ไปยังจุดหลักๆภายในบ้าน และแน่นอนว่าถ้าลากสายทั้งบ้านก็ต้นทุนสูงเกินไป เราก็สามารถใช้ MESH AP ที่มีให้เลือกทั้งแบบ Indoor และ Outdoor..
 
 
 
และแน่นอนว่าบริษัทคอมพิวเตอร์จะมานั่ง Support โดยการ On-site ทุกครั้งที่มีปัญหาก็ไม่คุ้มกันพอดีครับ EnGenius มีเครื่องมือที่ช่วยให้ท่านกลายเป็น Managed WiFi Service Provider ได้ง่ายๆ นั่นคือ ezMaster ที่สามารถติดตั้งไว้ที่ Office ของท่านหรือที่ IDC เพื่อใช้ Monitor และแก้ปัญหาได้ตั้แต่ Switch และ AP ทุกตัวที่ติดตั้งให้บ้านลูกค้า โดยท่านอาจจะเก็บรายเดือนเพิ่มกับลูกค้าแต่ละบ้าน หรือจะให้เช่าทั้งอุปกรณ์เป็นรายเดือนเลยก็ยังได้ครับ
 
 
และนี่คือเทรนด์ใหม่ ที่เราเชื่อว่าหลายๆบ้านยอมจ่ายเพิ่ม เพื่อเครือข่ายไวไฟที่ดีกว่า ใช้งานได้ทั้งบ้าน อย่างรวดเร็ว ลื่นปรื้ด ในขณะที่บริษัทคอมพ์อย่างเรา ก็แก้ปัญหาได้ง่ายกว่าอีกด้วยครับ
 
 
รายละเอียดเพิ่มเติมที่ : https://www.nvk.co.th/products/brand/engenius/end-to-end-solution
 
 

RELATED ARTICLES

    RELATED PRODUCTS

      NEWSLETTER SUBSCRIPTION