เพิ่มศักยภาพบุคลากรเพื่อตอบรับเทคโนโลยี ANTlabs อย่างต่อเนื่อง

บริษัท เอ็น.วี.เค. อินเตอร์ จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ANTlabs อย่างเป็นทางการ ทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการพัฒนาบุคคากรของบริษัทฯ เพื่อให้ดูแลผลิตภัณฑ์ ANTlabs ให้มีประสิทธิภาพ จึงพร้อมสนับสนุนบุคคลากรศึกษาเทคนิคต่างๆ และ อัพเดทผลิตภัณฑ์ ใน Feature ใหม่ที่จะมาพร้อมกับ Patch ใน version ถัดไป โดยจัดส่งบุคคลากรศึกษากับเจ้าของผลิตภัณฑ์ที่ประเทศสิงคโปร์ โดย ทาง ANTlabs ได้จัด Crouse การเรียนในหัวข้อ "Level 2 Technical Training" โดยมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 4 ประเทศพร้อมกัน เพื่อยืนยันว่า ANTlabs เป็นผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายทั่วโลก

โดย Patch version ล่าสุดนี้ ทาง ANTlabs ได้ปล่อย Patch ที่สามารถรองรับ Socail Media อย่าง WeChat ที่ใช้งานแพร่หลายในหลากหลายประเทศ เช่น จีน, สิงคโปร์, ฮ่องกง เป็นต้น เพื่อให้ผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตในโรงแรมได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

Event Management เป็น Feature ใหม่ที่สามารถบริหารการจัดการ Bandwidth ในห้องประชุมได้อย่างยอดเยี่ยม ที่จะสามารถสร้างกำหนดการ วัน เวลา ของแต่ละ Event ได้อย่างชาญฉลาดอีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้เราบริหารจัดการ Bandwidth ของห้องประชุมได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

ส่วน Patch ในอนาคตที่จะเกิดขึ้นในไม่ช้า ทาง ANTlabs ได้เผยให้ทราบ ซึ่งทางทีมแจ้งกับ Admin ว่าเป็น Feature ที่น่าสนใจมาก ซึ่งจะช่วยรองรับการใช้งานของโรงแรมได้สะดวกมากขึ้นแน่นอน จะเป็นอย่างไรนั้น ทาง ANTlabs จะปล่อย Patch ใหม่มาเร็วๆนี้แน่นอน

จึงมั่นใจได้ว่า บริษัท เอ็น.วี.เค. อินเตอร์ จำกัด มีบุคคลากรที่ได้รับความรู้ และ เทคนิคต่างๆ จากเจ้าของผลิตภัณฑ์ ANTlabs โดยตรง และ พร้อมที่จะนำเสนอ โซลูชั่นและเทคนิคต่างๆให้กับผู้ที่สนใจและผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ ANTlabs ได้ถูกต้องแน่นอน

 


RELATED ARTICLES

    RELATED PRODUCTS

      NEWSLETTER SUBSCRIPTION